Ứng Dụng CNTT Trong Giáo Dục

Ứng Dụng CNTT Trong Giáo Dục

VIẾT BỞI: admin Published In: ROOT Created Date: 2017-09-20 Hits: 74 Bình Luận: 0

Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Trong Giáo Dục

Từ lâu, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đã được thực hiện ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới. Hiện nay ở Việt Nam, tuy khoảng thời gian ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tại các trường học còn khá ngắn, nhưng những lợi ích của điều đó đã được thể hiện rõ nét. Chất lượng giảng dạy được nâng cao, các phương pháp giảng dạy được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Các em được tiếp cận phương pháp dạy học mới hấp dẫn hơn hẳn phương pháp đọc – chép truyền thống. Ngoài ra, sự tương tác giữa thầy cô và học trò cũng được cải thiện đáng kể, học sinh có nhiều cơ hội được thể hiện quan điểm cũng như chính kiến riêng của mình. Điều này không chỉ giúp các em ngày thêm tự tin mà còn để cho giáo viên hiểu thêm về năng lực, tính cách và mức độ tiếp thu kiến thức của học trò, từ đó có những điều chỉnh phù hợp và khoa học.

Hơn thế nữa, việc được tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin trong lớp học còn mang đến cho các em những kỹ năng tin học cần thiết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây sẽ là nền tảng và sự trợ giúp đắc lực giúp học sinh đa dạng và sáng tạo các buổi thuyết trình trước lớp, đồng thời tăng cường khả năng tìm kiếm thông tin cho bài học của các em.

Thực tế cơ sở vật chất của hệ thống trường học của chúng ta vẫn còn nhiều khó khăn, nên việc đầu tư cở sở vật chất để ứng dụng cộng nghệ thông tin trong giảng dạy thực sự khó khăn.

Trong những năm gần đây chúng ta đã thực hiện xã hội hóa giáo dục, huy động toàn bộ xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Thông qua Hội Phụ Huynh Học Sinh đóng góp mua trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học tập của học sinh. Quý phụ huynh đang lo lắng phải chọn sản phẩm phù hợp cho việc giảng dạy và học tập của con em mình, loay hoay tìm một địa chỉ đáng tin cậy, chế độ bảo hành và sửa chữa, và điều quan trọng nữa là giá cả hợp lý với quỹ hội phụ huynh….

Hiểu được tâm lý của phụ huynh cần trang,thiết bị tốt và giá hợp lý cho con em học tập. Công Ty TNHH Trường An chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin sẽ mang đến cho Quý phụ huynh những sản phẩm tốt nhất phục vụ giảng dạy, học tập của các em như máy vi tính, máy chiếu, màn chiếu, bút trình chiếu, loa …

Đến với chúng tôi Quý phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình, các sản phẩm chính hãng, thiết kế và thi công trọn gói lắp đặt màn chiếu, máy chiếu, hệ thống loa phục vụ giảng dạy cho lớp học, chế độ bảo hành và sửa chữa tận nơi, với giá thành tốt nhất.

Trên địa bàn Thành Phố Vũng Tàu chúng tôi đã thi công lắp đặt cho một số trường như Trường Tiểu Học Quang Trung, Trường THCS Nguyễn An Ninh, Trường THCS Thắng Nhất, Trường Cao Đẳng Nghề Dầu Khí …

Hãy để chúng tôi san sẻ với Quý Phụ Huynh trong việc học của con em mình!

 

 

 

 

 

Tags:

Viết bình luận

Captcha