WD My Passport phiên bản mới

WD My Passport phiên bản mới - Đẳng cấp vượt trội!

VIẾT BỞI: admin Published In: ROOT Created Date: 2017-12-25 Hits: 1021 Bình Luận: 0

Không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng, WD đã đưa My Passport trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Thay đổi thiết kế bên ngoài, trang bị đầy đủ những phần mềm thông minh và đặc biệt, My Passport vẫn chú trọng vào “nhiệm vụ” lưu trữ của mình khi được nâng cấp dung lượng lên đến 4TB. Hãy cùng Trường An Computer điểm qua những thay đổi đó tại đây.

Nâng cấp dung lượng lên đến 4TB 
Lưu trữ dữ liệu luôn là vấn đề khá rắc rối đối với những người sử dụng laptop có bộ nhớ hạn chế. Để giải quyết rắc rối này, WD – hãng ổ cứng thương hiệu Mỹ đã nâng cấp dung lượng dòng ổ cứng My Passport lên đến 4TB. Anh Đặng Quốc Đống – Sinh viên Trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai chia sẻ “Mình học thiết kế nên dung lượng tài liệu học tập rất nhiều, chiếm hết bộ nhớ laptop. Mỗi lần muốn mang tài liệu đến trường, mình thường phải lục lọi để copy riêng file cần dùng, hoặc nếu mang theo thì lỉnh kỉnh 2, 3 ổ nhỏ, rất bất tiện. Nên ổ cứng dung lượng lên đến 4TB là vị cứu tinh của mình”.

 Tất cả những hình ảnh, video, album nhạc hay tài liệu học tập, công việc sẽ được lưu trữ gọn gàng trong chiếc ổ cứng kích thước chỉ bằng lòng bàn tay, có thể dễ dàng mang đi khắp nơi, đơn giản và thuận tiện. My Passport với bốn mức dung lượng tùy chọn: 1TB, 2TB, 3TB và 4TB, ổ cứng này thích hợp cho tất cả đối tượng người dùng thường xuyên phải học tập, làm việc bên ngoài, thường xuyên di chuyển hay công tác xa. 

Kết nối nhanh chóng – truyền tải tức thì
My Passport được trang bị cổng kết nối USB 3.0, giúp sao chép nhanh chóng bất kỳ loại dữ liệu nào cho ổ cứng di động. Cổng kết nối này cũng tương thích với USB 2.0, tốc độ truyền tải dữ liệu của My Passport khoảng 5 Gb/giây đối với USB 3.0 và 480 Mb/giây đối với USB 2.0. Ngoài ra, cổng USB 3.0 này cũng mang lại sự tiện lợi khi có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với các thiết bị công nghệ khác như laptop, smart TV cho mục đích giải trí. Nếu ban ngày bạn mang My Passport đến trường để phục vụ cho nhu cầu học tập thì ban đêm, chiếc ổ cứng này sẽ là người bạn tốt cùng bạn chia sẻ những bộ phim hấp dẫn hay những bản nhạc nhẹ nhàng. 

Nhiệt độ hoạt động của My Passport được đánh giá là khá mát mẻ, sau hơn 4 giờ liên tục sao chép dữ liệu, nhiệt độ ổ cứng vẫn nằm trong khoảng an toàn đối với ổ cứng gắn ngoài.

 Thông minh và thấu hiểu người dùng 
My Passport được tích hợp phần mềm bảo vệ dữ liệu an toàn với thuật toán mã hóa bảo mật nhất hiện nay – AES 256-bit. Thuật toán này kết hợp với WD Security tạo nên lớp khóa an toàn cho dữ liệu nhờ tính năng cài mật khẩu, ngăn chặn mọi cuộc xâm nhập không được chủ nhân ổ cứng cho phép. Khi mở hộp và bắt đầu sử dụng lần đầu tiên, My Passport đã yêu cầu người dùng thiết lập mật khẩu cá nhân ngay lập tức, điều này thể hiện tính riêng tư của người dùng được WD ưu tiên rất nhiều.

Chị Đoàn Thị Hiền – giảng viên Yoga - người dùng sản phẩm My Passport dung lượng 3TB cho biết “Tôi có thói quen quay lại những bài tập yoga của mình và cất giữ làm kỷ niệm, nhưng loay hoay không biết nên lưu ở đâu để an toàn và riêng tư. Được giới thiệu ổ cứng WD này nên tôi đã sử dụng thử, khá hài lòng vì lưu được rất nhiều và còn đặt được mật khẩu cá nhân. Và ổ cứng này cũng rất thích hợp với người có tính cẩn thận như tôi khi sản phẩm được bảo hành tận 2 năm và cho phép đổi trả”.
My Passport còn sở hữu phần mềm WD Backup, bảo đảm dữ liệu của người dùng được bảo mật “2 lớp”. Đây là giải pháp bảo toàn dữ liệu thông minh, trong trường hợp dữ liệu của bạn bị xóa hoặc mất, hoặc bạn muốn lấy lại phiên bản cũ của một tập tin nào đó, WD Backup sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục. Người dùng có thể đặt chế độ backup tự động theo lịch của mình, chỉ cần lựa chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tập tin quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ cứng My Passport.

Ngoài ra, My Passport cũng được trang bị phần mềm WD Drive Utilities – là bộ tiện ích bao gồm 4 chức năng: kiểm tra tình trạng ổ cứng, tắt/ bật đèn led, thiết lập thời gian sleep của ổ và xóa sạch sẽ toàn bộ dữ liệu. Trang bị đầy đủ những phần mềm thông minh và dễ dàng thiết lập nhiều tính năng theo nhu cầu sử dụng, có thể xem My Passport phiên bản mới này chính là một món đồ công nghệ “nhỏ mà có võ”.
Cá tính hơn cùng thiết kế mới 6 màu
My Passport này sở hữu 6 sắc màu đa dạng: vàng, cam, trắng, đen, đỏ, và xanh dương. Với nhiều lựa chọn về màu sắc, người dùng dễ dàng chọn được cho mình một ổ cứng phù hợp với sở thích và tính cách của mình nhất.

My Passport dung lượng 1TB chỉ nặng 170g và 250g cho ổ cứng 2TB đến 4TB. Chiếc ổ cứng vuông vức này có 8 góc được bo tròn tinh tế, vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi khi mang theo.

Tags:

Viết bình luận

Captcha