Western Digital

LƯU TRỮ DỮ LIỆU TỐI ƯU VỚI western digital

VIẾT BỞI: admin Published In: ROOT Created Date: 2017-12-26 Hits: 1074 Bình Luận: 0
Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ hàng loạt dữ liệu và đang tìm kiếm một phương pháp “bắt mắt” giúp phân loại dữ liệu theo màu sắc, thì chiếc ổ cứng My Passport mới từ Western Digital chính là sự lựa chọn tối ưu. Ổ cứng My Passport có dụng lượng lên tới 4TB (cũng như các phiên bản dung lượng nhỏ hơn như 3TB, 2TB và 1TB) và được khoác một diện mạo mới với 6 màu sắc sống động: đen, vàng, đỏ, trắng, cam và xanh dương – và đi kèm một dây nối cổng USB cùng màu.

 

                                                                                                                                                                XEM CHI TIẾT
Nếu bạn có nhu cầu không gian  lưu trữ dữ liệu lớn cùng bộ phần mềm sao lưu bảo mật dữ liệu thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm ổ cứng WD My Book của Western Digital được.
Thiết kế đẹp, dung lượng lớn, cổng USB 3.0 tốc độ cao cùng bộ phần mềm sao lưu bảo mật giúp WD My Book trở thành sản phẩm ổ cứng lưu trữ gắn ngoài hiệu quả, an toàn và đáng đầu tư.
My Book là mẫu ổ cứng gắn ngoài dạng để bàn được hãng WD giới thiệu cùng với dòng ổ cứng di động My Passport từng thử nghiệm tại Test Lab. WD My Book giờ đây có thiết kế hoàn toàn khác so với phiên bản My Book cũ vốn có hình dáng tựa như một quyển sách dày đặt đứng trên kệ.

                                                                                                         XEM CHI TIẾT

Những năm gần đây, lưu trữ và quản lí dữ liệu trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người. Dịch vụ lưu trữ đám mây ra đời tuy mang lại khả năng truy cập, quản lí dữ liệu ở mọi nơi nhưng lại gặp phải hạn chế về mặt dung lượng, phải trả phí khá tốn kém và phải phụ thuộc vào khả năng bảo mật của hãng cung cấp dịch vụ. Thiết bị đám mây cá nhân WD My Cloud(TM) cung cấp một giải pháp nổi trội hơn do người dùng tự chịu trách nhiệm về dữ liệu cá nhân, đồng thời chi phí phải trả thấp hơn nhiều so với sử dụng các dịch vụ khác nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài.

WD My Cloud(TM) là thiết bị có khả năng lưu trữ dung lượng lớn (từ 2TB đến 8TB) cho mọi nhu cầu từ tài liệu, phim, ảnh đến game, nhạc… Bạn có thể lưu trữ lên đến 1,2tr tấm ảnh, 461 giờ xem phim hay 1,5tr bài hát mà không phải trả thêm tiền như các dịch vụ khác. Thiết bị còn hoạt động liên tục, êm ái, không hề bị nóng và truy cập rất nhanh.

                                                                                                                                                                                                         XEM CHI TIẾT

Tags:

Viết bình luận

Captcha